Bài thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực

Để làm tăng ham muốn trong chuyện ấy, nhiều người đã tìm đến các loại thuốc tây có tác dụng bổ thận tráng dương nhưng không hề biết đến những hậu quả để lại sau khi dùng thuốc tây quá nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số bài thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực rất hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tăng ham muốn nhờ ăn hành tây

Hành tây là một loại củ quen thuộc đối với tất cả các bà nội trợ nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng ngầm của loại củ này. Có 2 cách bạn có thể áp dụng như sau:

Ngâm hành tây trong dấm: Chuẩn bị một vài củ hành tây, rửa sạch, bổ dọc rồi thái thành các đoạn nhỏ. Bỏ hành tây đã xắt nhỏ vào âu thủy tinh sạch, đổ dấm vào ngâm cùng hành tây trong khoảng thời gian 5-6 tiếng là có thể bỏ ra dùng được ngay. Mỗi lần dùng khoảng 50 gram hành tây ngâm dấm, hiệu quả sẽ đến bất ngờ.

mang-tay

Món ăn từ hành tây: một món ăn khá bổ dưỡng mà lại vô cùng tốt cho nam giới là món cật lợn xào hành tây. Có thể dùng luôn món này trong các bữa ăn hàng ngày.

Cá ngựa giúp cải thiện sinh lí ở nam giới

Cá ngựa từ lâu đã được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc bổ thận cho phái mạnh. Có thể dùng cá ngựa để ngâm rượu hoặc sắc lên uống với liều lượng khoảng 2-3 lần/ngày rất tốt cho sinh lí của đàn ông.

Tăng cường sinh lực từ bài thuốc hạt đậu

Đậu đen vốn là loại hạt có tính lành, mát, vị ngọt. Khi kết hợp cùng củ ba kích sẽ trở thành một bài thuốc vô cùng hoàn hảo dành cho phái mạnh.

Hoặc có thể sử dụng món ăn đuôi lợn hầm cùng đậu đen không chỉ bổ thận mà còn tốt cho người bệnh thận như: thận yếu, thận hư, thận ứ nước…

Ba kích ngâm rượu

Nếu bạn là một người biết uống rượu và muốn cải thiện tình trạng sinh lí của bản thân khi quan hệ thì hãy tham khảo bài thuốc này.

Ba kích tươi chuẩn bị khoảng 4kg, 5l rượu nếp ngon. Cách làm: ba kích tươi được ngâm nước để loại bỏ đất bẩn, để ráo nước rồi loại bỏ phần lõi dài bằng dao. Ngâm hỗn hợp rượu ba kích này trong khoảng thời gian 2 đến 3 tháng rồi dùng để có được hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc từ nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu là một loại nấm rất tốt cho phải mạnh, được sử dụng làm thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lưc khi ngâm cùng rượu.

Nấm tươi được ngâm với rượu theo tỷ lệ 1:5, cứ 1 cân nấm tươi ngâm cùng 5l rượu trong khoảng từ 3 tháng đổ ra có công dụng, hiệu quả nhất.

Nấm ngọc cẩu khô thì với tỉ lệ 1:9

Các bài thuốc trên khá đơn giản, dễ thực hiện mà lại mang lại hiệu quả cao bất ngờ cho phái mạnh, đem lại cảm giác xung mãn cho đàn ông. Với các bài thuốc ngâm cùng rượu trắng, không nên quá lạm dụng mà nên sử dụng một cách hợp lí để có hiệu quả cao và không gây ảnh hưởng, độc hại đến cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*