Gai cột sống uống thuốc gì? Thuốc trị gai cột sống KHỎI sau 9 ngày

Gai cột sống uống thuốc gì là một trong số các câu hỏi của những người đang mang bệnh. Chỉ cần chọn đúng loại thuốc thì việc chữa trị sẽ có chuyển biến tốt và mau chóng giải thoát khỏi căn bệnh xương khớp này. Cùng tìm hiểu các loại thuốc dân gian dễ kiếm chữa trị bệnh và cũng là các câu trả lời cho gai cột sống uống thuốc gì?

gai cột sống uống thuốc gì

Gai cột sống uống thuốc gì

Nguyên nhân dẫn tới gai cột sống

Thói quen sinh hoạt không khoa học như giữ tư thế khom lưng trong thời gian dài, làm việc nặng nhọc, ăn uống thiếu dưỡng chất,… là nguyên nhân gây nên bệnh thoái hóa xương khớp dẫn tới gai cột sống.

Bên cạnh đó, tuổi tác cao làm đĩa đệm thoái hóa, gây mất nước, giảm chức năng giảm xóc và sự linh hoạt của cột sống. Để có gắng bù đắp phần thiếu sót đó, xương phát triển thêm ra nhằm cố định cột sống. Chính phần thừa đó được gọi là bệnh gai cột sống.

Ngoài ra, yếu tố béo phì, môi trường sống, di truyền cũng là nguyên nhân gây nên vôi hóa cột sống.

Gai cột sống thường xuất hiện ở phần thắt lưng và cổ làm hạn chế vận động, tạo sự khó chịu cho người bệnh.

Chữa GAI CỘT SỐNG bằng cây NGẢI CỨU dễ dàng tại nhà

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc chữa gai cột sống, sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bài thuốc chữa gai cột sống bằng ngải cứu với công dụng hết sức thần kì.

 

 

Gai cột sống uống thuốc gì

Gai cột sống uống thuốc gì? Và làm thế nào để giảm đau nhanh, điều trị khỏi hoàn toàn là những băn khoăn của hầu hết các bệnh nhân khi gặp phải chứng bệnh gai xương này.

Thuốc tây y chữa gai cột sống

Thuốc tây hay còn gọi là thuốc tân dược phần lớn có tác dụng giảm đau, kháng viêm cho người bệnh bị gai cột sống. Dùng phương pháp này thì khi đau mới cần sử dụng và có một số loại như :

  • Thuốc giảm đau chứ paracetamol, celecoxib, meloxicam
  • Thuốc giúp giãn cho vùng bị gai cột sống như eperison;
  • Bổ sung thêm các vitamin B1, B6, B12 để kháng viêm và hỗ trợ điều trị gai cột sống.

Tuy nhiên với cách sử dụng thuốc tân dược này thì không nên dùng trong thời gian quá lâu, sẽ gây tác hại xấu cho cơ thể như gây hại lên dạ dày, thuốc tích tụ vào cơ thể nhiều không có tác dụng.

chữa gai cột sống bằng hạt đu đủChữa trị gai cột sống HIỆU QUẢ bằng hạt đu đủ

Trong dân gian có vô số cách chữa trị gai cột sống đơn giản, dễ áp dụng mà lại hiệu quả cao. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ chín tại nhà an toàn. Hãy thử áp dụng ngay nhé!

 

Thuốc đông y Chữa gai cột sống

Câu hỏi gai cột sống lưng uống thuốc gì thì xưa nay ông cha ta đã sử dụng các bài thuốc đông y để chữa bệnh có hiệu quả rất tốt. Một số bài thuốc thường được sử dụng như:

  • Cây ngải cứu: ngải cứu xưa nay luôn được dùng nhiều trong đông y và tác dụng thì không ai có thể phủ nhận. Lấy khoảng 300g lá ngải cứu, rửa sạch, giã nát, sau đó thêm vào khoảng 2 thìa mật ong. Vắt lấy nước từ hỗn hợp rồi uống sáng chiều để có tác dụng hiệu quả.
  • Cây xương rồng: dùng cá lóc khoảng 300g, xương rồng rửa sạch, cắt nhỏ ngâm nước muối cho bớt nhựa. Cho cá lóc và xương rồng vào nồi nhỏ cùng chút nước, đun nhỏ lửa để cá và xương rồng chín đều thì bắc xuống. Tuyệt đối không cho gia vị vào nồi, ăn hết trong một lần hoặc có thể chia làm nhiều lần để ăn. Dùng thường xuyên để có thể giảm bệnh một cách nhanh chóng.
  • Cây đinh lăng: thân đinh lăng rửa sạch, cắt nhỏ, sao trên bếp cho vàng và hạ thổ. Sau đó sắc với chút nước để uống 2 lần một ngày. Cách này có tác dụng giảm đau, kháng viêm cho người bệnh.

Trang Chủ: http://tribenhgaicotsong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*