Những tác dụng đặc biệt chỉ có ở đông trùng hạ thảo Trung Quốc

Nhắc tới Đông trùng hạ thảo là nhắc tới loại dược liệu quý hiếm từ xa xưa được tìm thấy trên những dãy núi tuyết phủ của vùng cao nguyên Tây Tạng Trung Quốc. Nhờ thời tiết thích hợp vì thế mà loại nấm Đông trùng hạ thảo ở nơi đây mang những công dụng vô cùng đặc biệt đối với con người. Chính vì thế mà đông trùng hạ thảo trung quốc dạng viên đã nổi tiếng từ rất lâu đời và nó được sử dụng trong Đông y rất đa dạng.

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc là gì?

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc là sự phát hiện có giá trị rất lớn. Đa số các nghiên cứu về Đông trùng hạ thảo ở các nước khác đều lấy điều kiện của Đông trùng hạ thảo núi Tây Tạng cao 3000m so với mực nước biển.Vì chỉ có ở đây Đông trùng hạ thảo mới phát triển đúng với điều kiện của nó.

Nó được Trung Quốc mệnh danh là cỏ vàng,là vua của các loại thuốc. Trong Đông trùng hạ thảo có các thành phần như protein, Cordycepin, canxi, magie và 18 loại axit amin khác nhau…

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm mọc ký sinh trên xác của loài sâu non. Khi gặp điều kiện thích hợp cho sinh trưởng chúng phát triển và mọc thành những cây non trong xác sinh vật. Chính vì vậy mà nó được gọi là Đông trùng hạ thảo. Có nghĩa là vừa là trùng vừa là thảo.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Trung Quốc

Y học đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng Đông trùng hạ thảo Trung Quốc có tác dụng sau:

Làm tăng hệ mễn dịch trong cơ thể, điều tiết và loại bỏ, ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển và xâm nhập cơ thể.

Tăng cường sức khỏe, làm giảm mệt mỏi căng thẳng và hồi phục chức năng đối với những bệnh nhân mới ốm dậy, người già, chức năng cơ thể suy giảm…

Chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ,phòng ngừa các bệnh về tim mạch, bổ thận, lợi tiểu, có tác dụng cầm máu cựu kỳ tốt.

Chống rối loạn nhịp tim và điều hòa huyết áp trong cơ thể.

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc đem lại sức khỏe cho mọi người

Bổ thận,tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện các vấn đề trong cuộc sống vợ chồng.

Có thể nói Đông trùng hạ thảo Trung Quốc đã trở thành thương hiệu lớn trong suốt mấy trăm năm. Không có gì phải nghi ngờ tới chất lượng của loại dược liệu quý hiếm này.

Bởi tính quý hiếm và có giá trị cao mà Đông trùng hạ thảo Trung Quốc mà hiện nay có rất nhiều các loại đông trùng hạ thảo Trung Quốc được làm nhái vì thế mà người tiêu dùng cần phải thận trọng khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*