QUAN HỆ NHIỀU BỊ ĐAU LƯNG không ? 3 cách GIẢM ĐAU tức thì

Quan hệ nhiều bị đau lưng là hệ lụy của việc “mất kiểm soát” và thiếu thong tin trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Vậy làm thế nào để quan hệ nhiều mà không bị đau lưng ? Bài viết ngày hôm nay xin chia sẻ tới bạn đọc một số bí kíp để giải quyết tận gốc vấn đề này.

Nguyên nhân khiến bạn quan hệ nhiều bị đau lưng

Những nguyên nhân khiến đau lưng sau khi quan hệ tình dục có thể kể đến như: Trong quá trình “yêu”, người đàn ông mất rất nhiều sức, lại thêm lực mạnh, liên tục dẫn đến hiện tượng co rút cơ lưng, đây là nguyên nhân khiến bạn có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng hay đau đớn.

Nguyên nhân khiến bạn quan hệ bị đau lưng là gì?

Nguyên nhân khiến bạn quan hệ bị đau lưng là gì?

Thời gian và cường độ sinh hoạt quá mức khiến cho các gân cơ vùng thắt lưng bị co cứng bất thường, thậm chí các dây chằng cột sống có thể bị căng giãn đột ngột, từ đó phát sinh chứng đau lưng. Điều này càng dễ xảy ra ở lứa tuổi trung niên trở lên khi cột sống thắt lưng đã và đang trên đường của quá trình thoái hóa. Đàn ông bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gù vẹo, viêm cột sống dính khớp, trượt cột sống… dễ bị đau lưng sau “yêu”. Sinh hoạt tình dục không điều độ là một trong những nguyên nhân khiến nam giới đau lưng sau “yêu” (sinh hoạt tình dục khi cơ thể mệt mỏi, tư thế “yêu” không thoải mái…)

Chữa ĐAU LƯNG SAU KHI XUẤT TINH ở nam giới - Đây mới thực sự là CÁCH LÀM CHUẨN

Phải làm gì khi bị đau lưng sau “yêu?

Để đối phó với chứng đau lưng sau “yêu”, trước hết, cần phải nằm nghỉ trên giường, toàn thân và tâm trí thả lỏng. Lấy dầu nóng xoa vào vùng thắt lưng rồi dùng tay xát dọc hai bên cột sống theo chiều lên xuống trong 1 phút.

Xoa bóp vào vùng cột sống khi thấy có dấu hiệu đau lưng lúc quan hệ

Xoa bóp vào vùng cột sống khi thấy có dấu hiệu đau lưng lúc quan hệ

Tiếp đó, dùng ngón tay giữa day ấn các mỏm gai đốt sống thắt lưng với một lực tương đối mạnh trong 1 phút. Sau đó, ngồi dậy ở tư thế thẳng lưng, cẳng chân vuông góc với đùi. Dùng các ngón tay day nhẹ vùng thắt lưng để tìm điểm đau nhất rồi day ấn trong 1 phút với một lực tương đối mạnh.

Tiếp đó, đặt hai bàn tay ôm lấy eo lưng, ngón cái ở phía lưng, các ngón còn lại ở phía bụng (tư thế chống nạnh) rồi dùng hai ngón tay cái day bấm mạnh vào khối cơ lưng trong 1 phút, vừa day vừa nhẹ nhàng cúi ngửa cột sống thắt lưng với biên độ tăng dần.

Cách giảm đau lưng sau khi quan hệ

Bệnh đau lưng này thông thường sẽ khỏi ngay sau đó vài tiếng, tuy nhiên một số khác lại bị đau ê ẩm đến mấy ngày và ảnh hưởng lớn đến vận động và công việc. Nếu các bạn đang bị tình trạng như trên có thể làm theo một số cách sau đây:

Thường xuyên tập thể dục giúp cải thiện tình trạng sức khỏe

Thường xuyên tập thể dục giúp cải thiện tình trạng sức khỏe

  1. Thực hiện một số động tác massage:

– Toàn thân thả lỏng, lấy dầu nóng xoa vào vùng thắt lưng rồi dùng lòng hai bàn tay xát dọc hai bên cột sống theo chiều lên xuống trong 1 phút sao cho tại chỗ nóng lên là được. Tiếp đó, dùng ngón tay giữa day ấn các mỏm gai đốt sống thắt lưng với một lực tương đối mạnh trong 1 phút.

Tổng hợp những giải pháp NGĂN NGỪA đau lưng sau khi quan hệ cho cánh mày râu

– Ngồi dậy ở tư thế thẳng lưng, cẳng chân vuông góc với đùi. Dùng các ngón tay day nhẹ vùng thắt lưng để tìm điểm đau nhất rồi dùng ngón tay giữa day ấn trong 1 phút với một lực tương đối mạnh. Tiếp đó, đặt hai bàn tay ôm lấy eo lưng, ngón cái ở phía lưng, các ngón còn lại ở phía bụng (tư thế chống nạnh) rồi dùng hai ngón tay cái day bấm mạnh vào khối cơ lưng trong 1 phút, vừa day vừa nhẹ nhàng cúi ngửa cột sống thắt lưng với biên độ tăng dần.

  1. Tập các động tác thể dục nhẹ nhàng để vận động cơ bắp
  2. Sinh hoạt tình dục điều độ, không sinh hoạt trong trạng thái quá mệt mỏi, căng thẳng về tinh thần, say rượu bia… Khi sinh hoạt cần lựa chọn tư thế, cường độ và thời gian thích hợp.
  3. Thực hiện một số bài thuốc nam hay như:

– Ngũ gia bì và đỗ trọng lượng bằng nhau, sấy khô tán bột, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 20g với rượu nhạt hâm nóng, tiểu hồi hương 9g, đậu đen 500g, hai thứ sấy khô tán bột, uống mỗi ngày 9g với rượu nhạt ; bồ dục lợn 1 đôi làm sạch, thái miếng đem hầm với đỗ trọng 20g, hạt tiêu 14 hạt, ăn nóng.

– Dùng thân cành đinh lăng 20 – 30g, sắc lấy nước chia 3 lần uống trong ngày. Có thể phối hợp cả rễ cây xấu hổ, cúc tần và cam thảo dây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*